Quản Lý Thời Gian Để Làm Việc Siêu Hiệu Suất (part 6)

TỐI ƯU THỜI GIAN TẠO RA TIỀN!

Hãy tưởng tượng mỗi sáng bạn thức dậy. Bạn bước ra khỏi nhà với trạng thái hối hả, lật đật chạy thật nhanh đến văn phòng để kịp chấm vân tay. Sau đó ngồi thở hổn hển và bắt đầu mở máy tính trong vô thức mà trong đầu còn chưa có kế hoạch làm việc cụ thể nào… Hình ảnh quen thuộc này chúng ta dễ dàng nhìn thấy ở hầu hết các công ty.

Tuy nhiên, thay đổi một chút. Hãy tưởng tượng mỗi sáng bạn đến văn phòng sớm 30 phút. Bắt đầu ngồi vào bàn làm việc, sắp xếp lại mọi thứ, checklist công việc và lên kế hoạch cần làm hôm nay. Thậm chí bạn có thời gian nhâm nhi tách cà phê, tán gẫu cùng đồng nghiệp. Cứ như thế, ung dung và thong thả, bạn có tinh thần hưng phấn để bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả.

Giữa hai hình ảnh trên bạn thích mình ở tình huống nào? Tôi tin rằng câu trả lời của bạn sẽ là hình ảnh thứ hai. Chẳng ai mong muốn mình bắt đầu một ngày mới với hình ảnh thứ nhất cả. Nhưng tại sao vẫn có những người như vậy?

Đó là sự khác biệt giữa nguời biết sử dụng thời gian hiệu quả và người không biết sử dụng thời gian.

Khóa học Quản lý thời gian sẽ giúp bạn:

– Mỗi ngày bạn sẽ làm chủ được thời gian và đạt được những điều bạn mong muốn, bạn biết mình cần phải ưu tiên cho những việc gì, và tự thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước.

– Bạn luôn sẵn sàng tâm thế đón nhận những vấn đề bên lề không dự tính trước đột nhiên xuất hiện làm bạn xao nhãng.

– Thức dậy mỗi sáng với tinh thần thoải mái, năng lượng tích cực luôn hướng về mục tiêu và đạt được thành quả mà bạn gặt được trong hôm nay.

– Bạn không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân và nỗ lực để đạt mục tiêu cùng với mức thu nhập lý tưởng.

– Bạn biết rằng mỗi ngày của bạn sẽ có người đồng hành cùng và họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn hết mình.

– Bạn có thể học bất cứ điều gì chỉ trong thời gian ngắn, có kỹ năng làm việc siêu hiệu suất dư thừa thời gian và năng lực.

 

Toàn bộ nội dung này đều là kinh nghiệm thực tế của tôi về cách sử dụng thời gian. Nắm trong tay những phương thức làm chủ thời gian này, tôi tin chắc rằng bạn sẽ thành công làm chủ cuộc đời và sống đời thượng hạn của chính bạn.

(Visited 15 times, 1 visits today)

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN VIDEO

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *