TRỌN BỘ EBOOK TỪ

Trần Thịnh Lâm

(Các ebook chia sẻ những kiến thức về
kinh doanh, phát triển bản thân)

Cảm ơn bạn đã ở đây và đọc nội dung này!

Mến chào bạn, có thể bạn đang tò mò về những gì tôi sẽ chia sẻ tiếp theo đây. Và trong nội dung này tôi muốn giới thiệu đến bạn bộ Ebook chia sẻ toàn bộ những trải nghiệm, bài học kinh doanh & những gì tôi đã làm và đúc kết được.

Có một điều khác là, tôi là một người rất thích viết. Vì thế tôi chia sẻ rất nhiều trên Internet, đặc biệt là Trang cá nhân, các cộng đồng mà tôi đang sinh hoạt hay cả trên Blog của tôi nữa. Và sau đó những bài viết của tôi được đón nhận khá tích cực từ cộng đồng, tôi nhận ra là mình cần hệ thông hóa & đóng gói lại những bài viết, những điều mà tôi đã chia sẻ trước đó.

Và chính vì thế mà những cuốn Ebook này ra đời để mang đến bạn những gì hay nhất & dễ hiểu nhất từ tôi.

 

Trong bất kỳ nội dung nào, tôi thường dành 5-10 phút để giới thiệu bản thân. Điều này RẤT QUAN TRỌNG để bạn CÓ NIỀM TIN hơn vào những điều tôi chia sẻ…
Tôi cũng từng như bạn, là một người gặp nhiều khó khăn trong những ngày đầu làm kinh doanh. Tôi chập chững tập làm kinh doanh khi còn 18 tuổi (sinh viên năm 1) & những năm đầu RẤT CHẬT VẬT với tôi… Tôi mắc phải rất nhiều sai lầm, tôi chưa trang bị đủ NĂNG LỰC + TƯ DUY ĐÚNG để làm kinh doanh hiệu quả hơn…

Mãi đến giai đoạn cuối 2015, tôi mới thực sự THAY ĐỔI MINDSET & CÁCH THỨC TOÀN DIỆN. Điều đó giúp kết quả kinh doanh của tôi TĂNG TRƯỞNG TỪNG THÁNG & PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG ĐẾN NAY…

Trải qua rất nhiều hoạt động & dự án khác nhau. Tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc THÚC ĐẨY TĂNG TRƯỞNG, và từ đó mình đã dành rất nhiều thời gian, tiền bạc để TÌM RA LỜI GIẢI. (và tất nhiên, tôi sẽ chia sẻ điều đó với bạn trọng khóa học)

Tôi đọc hàng trăm cuốn sách khác nhau, theo dõi hầu hết các chuyên gia chia sẻ về chủ đề này trong & ngoài nước, từ đó đúc kết những kiến thức phù hợp để ứng dụng. Và bây giờ, Tôi tạo ra khóa học này với mong muốn giúp bạn có trên tay TẤM BẢN ĐỒ VỚI HƠN 100+ CHIẾN LƯỢC TỐI ƯU ĐỂ TĂNG TRƯỞNG này.

I am a Blogger, a Digital Marketer, Businessman & Investor.

CÁC EBOOK CỦA TÔI

CẨM NANG DIGITAL MARKETING THỰC CHIẾN​

TRỊ GIÁ: 50.000đ

Đây là những kiến thức về Digital Marketing được tôi đúc kết từ kinh nghiệm 10 năm làm kinh doanh của mình. Bạn sẽ nắm TỔNG QUAN về hoạt động digital marketing, cách thức triển khải, những kinh nghiệm & lưu ý của tôi về chủ đề này. Nội dung Đúc Kết từ các kiến thức THỰC CHIẾN & phù hợp với thị trường Việt Nam.

Hướng Dẫn Kinh Doanh Mỹ Phẩm A-Z

TRỊ GIÁ: 50.000đ

Kinh doanh mỹ phẩm luôn là một trong những lĩnh vực kinh doanh có độ cạnh tranh rất cao trên thị trường. Chính vì thế, bạn sẽ có ti tỉ vấn đề cần giải quyết từ xây dựng nền tảng, thương hiệu, tối ưu sản phẩm, dịch vụ,... Ebook này sẽ hỗ trợ bạn trong việc giải quyết các vấn đề trên cũng như giúp bạn có kết quả tốt hơn

Phương Pháp Đọc Sách Siêu Tốc

TRỊ GIÁ: 50.000đ

Tôi là người rất đam mê sách & đã dành hàng giờ liền chỉ để đọc sách. Ebook này cô đọng những ĐÚC KẾT, KINH NGHIỆM của tôi giúp bạn đọc sách đúng cách & ứng dụng kiến thức học được nhanh chóng.

khoa-hoc-kh-trung-cao-cap

Kinh Doanh Sản Phẩm Đến Phân Khúc KH Trung & Cao Cấp

TRỊ GIÁ: 50.000đ

Nội dung được đúc kết từ quá trình Tìm Hiểu, Nghiên Cứu, Phân Tích, Tư Duy,... hàng giờ đồng hồ để tạo ra. Ebook này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc kết nối tệp khách hàng giàu có.

EBOOK

Trang Bị Kỹ Năng Để Thành Công
(65+ kỹ năng trong công việc & đời sống)

TRỊ GIÁ: 50.000đ

Thành công ai cũng muốn. Nhưng bạn đã trang bị những kĩ năng giúp mình thành công hay chưa? Ebook này được đúc kết từ quá trình học hỏi những chuyên gia trên thế giới và Việt Nam cũng như kinh nghiệm của bản thân tôi.

101 Ý Tưởng Khởi Nghiệp
(lựa chọn mô hình, sản phẩm)

TRỊ GIÁ: 50.000đ

Lựa chọn ý tưởng khởi nghiệp là một điều không hề dễ dàng. 101 gợi ý này chính là những ý tưởng mà tôi đã, đang & có dự định làm trong thời gian tới. Biết đâu bạn tìm được ý tưởng mới để khởi nghiệp từ những gợi ý này.

khóa học xây dựng thương hiệu kinh doanh thực chiến

Bí Mật Của Những Người Kinh Doanh Thành Công Trên Internet

TRỊ GIÁ: 50.000đ

Ebook giúp bạn có Nhận Thức, Tư Duy đúng, Gỡ Rối Vấn Đề, Tiết Kiệm Chi Phí Quảng Cáo, Thời Gian Xây Dựng Nền Tảng Bền Vững. Kết quả kinh doanh sẽ tăng trưởng 2-5 lần sau 6 tháng đến 1 năm nếu bạn sẵn sàng ứng dụng nó. Đặc Biệt, bạn không cần chi Hàng Triệu đến Hàng Chục Triệu đồng để sở hữu những nội dung trong cuốn Ebook này.

Tổng giá trị của bộ 7 Ebook 350.000đ

Và tôi muốn dành tặng bạn miễn phí

ĐẶC BIỆT - CÁC EBOOK TÔI SẮP RA MẮT

CHUỖI SERIES XÂY DỰNG CỖ MÁY KIẾM TIỀN TRÊN INTERNET

KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ VỚI NICK FACEBOOK (Case Study Kiếm >100Tr/Tháng)

GIÁ: 99.000đ

Ưu Đãi Còn: 55.000đ

Kiếm Tiền Với Blog Cá Nhân

GIÁ: 99.000đ

Ưu Đãi Còn: 55.000đ

Cách Đóng Gói Kiến Thức & Kinh Doanh
Sản Phẩm Số

GIÁ: 99.000đ

Ưu Đãi Còn: 55.000đ

'9x' xây dựng đội nhóm kinh doanh
như thế nào?

GIÁ: 99.000đ

Ưu Đãi Còn: 55.000đ

ĐIỀU ĐẶC BIỆT: BẠN SẼ NHẬN TRỌN BỘ EBOOK VỚI GIÁ 190.000đ NẾU ĐẶT TRƯỚC

Điều gì tạo ra "khác biệt" trong bộ Ebook của tôi?

Một điều tuyệt vời nữa khác mà tôi muốn chia sẻ đến bạn

Trọn bộ các khóa học online mà tôi đã đóng gói

100+ Chiến Lược Tối Ưu Để Tăng Trưởng Gấp 2 – 5 Lần

1.000.000đ

Ưu đãi còn: 250.000đ

Tôi đọc hàng trăm cuốn sách khác nhau, theo dõi hầu hết các chuyên gia chia sẻ về chủ đề này trong & ngoài nước, từ đó đúc kết những kiến thức phù hợp để ứng dụng cho doanh nghiệp và chia sẻ đến bạn trong khóa học này.

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH, KIẾM TIỀN & ĐẦU TƯ CÁ NHÂN

750.000đ

Ưu đãi còn: 250.000đ

Tiền rất quan trọng đúng không. Đây là khóa học mà tôi cực kỳ tâm đắc. Tôi đầu tư rất nhiều thời gian lên nội dung, dàn dựng và chia sẻ đến bạn. Khóa học này, bao gồm tất cả những kinh nghiệm quản lý tài chính, kiếm tiền & đầu tư cá nhân của tôi.

SIÊU ĐỘI NHÓM & NHỮNG TRIẾT LÝ QUẢN TRỊ

500.000đ

Ưu đãi còn: 250.000đ

Đây là khóa học tôi dành để training - đào tạo nội bộ, với những triết lý quản trị mà tôi đã đúc kết, học được từ rất nhiều chuyên gia trên thế giới & Việt Nam. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể học những điều mà tôi chia sẻ đến anh/em đội ngũ.

Cách Để Có Trên 1 Triệu Traffic Mỗi Tháng Từ Hoạt Động SEO

500.000đ

Ưu đãi còn: 250.000đ

Khóa học bao gồm 19 video chia sẻ lại toàn bộ quá trình, kinh nghiệm, cách thức, bài học mà chúng tôi - ATPTeam đã thực chiến & đúc kết để chia sẻ với bạn. Trong khóa học này sẽ có những tư duy mà bạn không tìm thấy ở đâu.

QUẢN LÝ THỜI GIAN ĐỂ LÀM VIỆC SIÊU HIỆU SUẤT

500.000đ

Ưu đãi còn: 250.000đ

Nội dung chuyên đề là hơn 30 bí quyết, checklist kinh nghiệm sử dụng thời gian hiệu quả, được chia sẻ từ những trải nghiệm thực tế của tôi, đây là những điều thực tế và bạn có thể ứng dụng được ngay lập tức.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRÊN INTERNET

500.000đ

Ưu đãi còn: 250.000đ

Thương hiệu "triệu đô" sẽ có mối quan hệ "triệu đô". Đó là điều tôi đúc kết được trong quá trình kinh doanh.Tôi sẽ chia sẻ với bạn cách mà tôi & rất nhiều chuyên gia đã xây dựng "thương hiệu triệu đô" trên Internet.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH THÀNH CÔNG TỪ A – Z

500.000đ

Ưu đãi còn: 250.000đ

Trong suốt hơn 10 năm làm kinh doanh, áp dụng những chiến lược này đã giúp những dự án mà ATPHoldings phát triển & có những lợi thế cạnh tranh so với đối thủ và thị trường. Tôi nghĩ, bạn sẽ cần đến khóa học này.

khóa học xây dựng thương hiệu kinh doanh thực chiến

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU KINH DOANH THỰC CHIẾN (new)

500.000đ

Ưu đãi còn: 250.000đ

Chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng thương hiệu của tôi. Giúp bạn dễ dàng có những kiến thức nền cơ bản nhất để bắt tay vào làm thương hiệu ngay với những phương pháp làm đơn giản & ít tốn kém nhất để phù hợp với SMEs!.

ĐẶC BIỆT: GÓI COMBO MUA 1 ĐƯỢC 8
Tổng giá trị khóa học: 4.750.000đ

Giá bình thường 2.000.000đ

ưu đãi hôm nay 250.000đ

Một vài feedback, những người anh/em nói về tôi

Còn điều gì tuyệt vời hơn, những người bạn - những người anh/em của tôi đã sở hữu bộ Ebook và trang bị cho mình rất nhiều kiến thức, trải nghiệm và những bài học vô cùng tuyệt vời!

Đăng ký trọn bộ 10+ Ebook với giá 190.000đ

Ít nhất một lần trong đời, hãy thử làm một việc gì đó, thử cố gắng hết mình vì một thứ gì đó, thử thay đổi, sẽ không có chuyện gì tồi tệ xảy ra đâu!

Đội ngũ ATPTeam sẽ liên hệ bạn để hỗ trợ kích hoạt gói Special Combo và gửi toàn bộ những phần quà tặng cực kỳ giá trị.

Đội ngũ ATPTeam sẽ liên hệ bạn để gửi thông tin khóa học, các phần quà tặng & vé tham gia vào cộng đồng ATP Academy.